Tối ưu hơn với bộ kẹp phuy ôm cả phuy sắt và phuy nhựa

Tối ưu hơn với bộ kẹp phuy ôm cả phuy sắt và phuy nhựa
Ngày đăng: 27/09/2022 03:02 PM

Bộ kẹp thùng phuy đôi ôm 2 thùng phi 1 lần kẹp là sản phẩm khá thông dụng trong các doanh nghiệp sản xuất sơn và hóa chất.

Các loại bộ kẹp phuy kẹp mỏ trên của phuy chỉ sử dụng được cho phuy sắt, trong khi có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng phuy nhựa.

Đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty Bích Hảo cung cấp bộ kẹp phuy ôm có thể ôm được cả phuy sắt và phuy nhựa, cùng chúng tôi tìm hiểu thêm vầ sự Tối ưu hơn với bộ kẹp phuy ôm cả phuy sắt và phuy nhựa này nhé.

bộ kẹp phuy ôm

Có 2 dòng bộ kẹp phuy nhựa chính.

+ Bộ kẹp phuy đơn U1 - Tải trọng kẹp: 340kg x 1 phuy : kẹp được 1 phuy nhựa hay còn gọi là bộ kẹp phuy nhựa đơn.

+ Bộ kẹp phuy đôi U2 - Tải trọng kẹp: 680kg (340kg x 2 phuy): kẹp được 2 thùng phuy nhựa cùng lúc hay còn gọi là bộ kẹp phuy nhựa đôi.

Ưu điểm của bộ kẹp phuy ôm U1 U2.

- Bộ kẹp phuy ôm U2 cho phuy nhựa và sắt, bộ kẹp phuy đôi U2 tải trọng kẹp lên đến 680kg, bộ kẹp phuy chuyên dụng dành cho phuy nhựa với kiểu kẹp ôm ngang thùng phuy thích hợp nâng cả phuy sắt và phuy nhựa.

bộ kẹp ôm 1 phi

- Bộ kẹp phuy ôm U1 cho phuy nhựa và sắt 340kg - bộ kẹp phuy chuyên dụng dành cho phuy nhựa với kiểu kẹp ôm ngang thùng phuy thích hợp nâng cả phuy sắt và phuy nhựa
bộ kẹp phuy ôm U1.

- Dễ dàng và nhanh chóng kẹp và gắp thùng phuy di chuyển hoàn toàn tự động mà ko cần kết nối điện.

- Bộ kẹp phuy tự động ôm thùng phuy khi đưa đến thùng phuy và giữ nguyên vị trí ôm kẹp cho đến khi đặt thùng phuy xuống mặt đất.

- Bộ kẹp phuy ôm sắt và nhựa bằng cách kẹp ôm giá rẻ cấu tạo vững chắc dùng để kẹp và nâng thùng phuy lên cao rồi di chuyển, Cánh tay kẹp chắc chắn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thùng phuy khi sử dụng.

bộ kẹp phuy

Bộ kẹp phuy ôm sắt và nhựa hàng có sẵn tại TPHCM, giao hàng miễn phí.

- Giá thành bộ kẹp phuy ôm rẻ hơn rất nhiều so với bộ kẹp phuy sắt giúp tiết kiệm chi phí và tăng năng suất lao động.

Liên hệ biết thêm chi tiết.

0932634989 hoặc 0908256932

https://xenang24g.com

Hotline
Zalo