XE NÂNG THÙNG PHUY

XE NÂNG THÙNG PHUY

line

Xe nâng thùng phuy giá tốt nhất tại TPHCM

Xe nâng thùng phuy hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong các công ty, xí nghiệp, nhà máy chuyên sản xuất sơn nhớt hoặc có chất lỏng.

Thiết bị chuyên phục vụ cho các công việc nâng hạ hay di chuyển thùng phuy, nâng lên cao hay lật nghiêng theo ý muốn, để rót hoặc đổ các chất lỏng ra ngoài.

Nó góp phần quan trọng trong việc giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc.

Xe nâng phi di chuyển thấp với những tính năng ưu Việt như độ bền cao, tải trọng lớn. Được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Xe nâng được dùng để vận chuyển các sản phẩm có khối lượng lớn trong nhà máy, kho, xưởng… giúp nâng đẩy các thùng phuy một cách dễ dàng và nhanh chóng. Kẹp được tất cả các loại thùng phuy sắt hay nhựa, thậm chí thùng bị bẹp méo.

Xe nâng giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc. Vô cùng hữu ích trong việc nâng hạ thật nhanh và chống cháy nổ trong các nhà máy hoá chất, nhà máy sơn.

xe nâng thùng phuyxe nâng kéo phi

Xe nâng là một loại xe chuyên dùng nâng hàng có nhiều kích thước. Thiết kế đơn giản và chủ yếu dùng tay trong việc nâng, hạ cũng như di chuyển hàng hóa, sản phẩm.

Tùy theo cách thức hoạt động, kiểu dáng, động cơ mà xe được chia thành nhiều loại khác nhau.  Điều đó giúp người dùng dễ dàng tìm được dòng xe phù hợp trong yêu cầu của mình. Hiện này, đã có rất nhiều loại xe được ra mắt. Nhưng nếu bạn cần một mua xe nâng cứ liên hệ đến Công ty mình nhé.

Hotline
Zalo