Có mấy loại xe nâng mặt bàn. Làm thế nào để chọn sản phẩm cho phù hợp?

Có mấy loại xe nâng mặt bàn. Làm thế nào để chọn sản phẩm cho phù hợp?
Ngày đăng: 05/01/2023 11:32 AM

Ngày nay để tối ưu hóa công việc, năng suất làm việc, hạn chế dùng sức thì việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu là rất cần thiết. 

Xe nâng mặt bàn hay còn gọi là bàn nâng thủy lực, được thiết kế nâng thủy lực 1 chữ X (1 tầng) hoặc 2 chữ X (2 tầng), đạp chân và xả tay. Xe mặt bàn nâng hạ và di chuyển bằng thủy lực.

xe nâng mặt bàn

Xe nâng mặt bàn được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì xe chất lương cao, giá thành rẻ mà lại tiết kiệm thời gian và nhân công. . Xe nâng mặt bàn thường được sử dùng để nâng cây cảnh và ứng dụng rộng rãi trong việc bốc xếp hàng hóa, trong dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Hôm nay, công ty Bích Hảo xin giới thiệu tới quý khách hàng sơ lượt các loại cơ bản của xe nâng mặt bàn.

  • Xe nâng có tải trọng từ 150kg đến 1.500kg chất lượng cao. Hệ thống nâng thủy lực dạng cắt kéo hình chữ X, vận hành bằng chân kích và tay bóp xã, di chuyển bằng kéo đẩy tay.
  • Xe nâng mặt bàn 150kg, 350kg, 800kg chiều cao (Cao 2 chữ X)
  • Xe nâng mặt bàn 300kg, 500kg, 1.000kg, 1.500kg (cao 1 chữ X

Như vậy, với nhiều tiện ích, nhiều tải trọng phù hợp với mục đích nâng chậu nặng nhẹ khác nhau, nhỏ gọn, dễ sử dụng thì xe nâng mặt bàn đã chiếm được vị trí vững chắc trong nhà vườn, cây cảnh.

công ty Bích Hảo chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe nâng mặt bàn chất lượng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ: 0937804308

https://xenang24g.com/

Hotline
Zalo