Xe nâng bán tự động 400kg mini cao 1.5M có mặt bàn nâng

Xe nâng bán tự động 400kg mini cao 1.5M có mặt bàn nâng

Xe nâng bán tự động nâng cao 400kg và chiều cao nâng 1.5M được thiết kế kiểu dạng ống inox, bơm lên bằng điện ắc quy, di chuyển đẩy tay.
Xe nâng cao điện phù hợp trong kho thực phẩm, hàng hóa nguyên vật liệu sản xuất thủy hải sản.
Xe nâng kích nâng nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn như các dòng xe nâng lớn, bình ắc quy khô không cần châm nước bảo dưỡng.
Hàng có sẵn tại kho Hóc Môn, giao hàng miễn phí nội thành TPHCM.
  • BDDJ1500
  • Liên Hệ
  • 306

Xe nâng bán tự động 400kg mini cao 1.5M có mặt bàn nâng và thiết kế khung sườn ống, nâng hạ bằng điện ắc quy, di chuyển đẩy tay thích hợp cho các kho nhỏ và xe tải container.

Xe nâng tay cao mini điện loại nâng 400kg BDDJ1500mm có mặt bàn nâng, khung sườn bằng ống mạ inox đạp lên nhanh, nâng hàng nhẹ nhàng.

Xe nâng điện bán tự động ống inox 400kg 1.5 mét có mặt bàn tháo rời được dễ sử dụng và lắp đặt, Xe nâng cao mini đẩy tay được làm từ chất liệu thép không gỉ, cho độ chắc chắn và độ bền cao.

Xe nâng bán tự động ống inox nâng cao 1.5 mét hàng có sẵn tại kho, giao hàng miễn phí TPHCM, nhập khẩu chính hãng Staxx.

Xe nâng cao mini 400kg nâng cao 1.5m nâng hạ bằng điện ắc quy 12V nâng cuộn hàng hoặc pallet nhỏ lên xe tải giá kệ.

xe nâng bán tự động 400kg

Xe nâng bán tự động 1.5M kéo đẩy vận chuyển với tốc độ vừa phải, nằm trong phạm vi cho phép nên rất an toàn, sử dụng được trong kho nhỏ hạn chế đâm vào kệ hàng.

Cấu tạo xe nâng bán tự động mini 400kg có bàn nâng.

Model: BDDJ1500

Chiều cao nâng thấp nhất: 90mm.

Chiều cao nâng cao nhất: 1500mm.

Chiều dài càng: 610mm.

Chiều rộng càng: 550mm.

Kích thước mặt bàn: 610x580mm.

Tự trọng xe nặng: 190kg.

Nâng hạ bằng điện, di chuyển đẩy tay.

Bình ắc quy 12V 60Ah.

Bảo hành 12 tháng bơm thủy lực.

Giao hàng miễn phí TPHCM.

xe nâng bán tự động 1.5m

Xe thiết kế mặt bàn nâng và có thể tháo rời nếu không sử dụng mặt bàn, xe nâng cao 400kg được dùng để vận chuyển các sản phẩm có khối lượng nhỏ vừa phải trong nhà máy, kho, xưởng... giúp nâng các Pallet nhỏ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xe nâng kích bằng điện ắc quy dùng nâng hàng hoá lên ô tô, giá kệ hay dàn máy công cụ với tải trọng nâng 400kg và chiều cao nâng 1.5M.

xe nâng cao điện bán tự động

Xe nâng điện bán tự động 1.5m giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc.

Bề mặt để hàng được chịu lực, chống cong vênh, chống xóc và ngoại lực.

Khung càng chắc chắn làm chất liệu cao cấp, không gỉ, bền cao, không bị biến dạng khi va đập mạnh, chịu tải cao, làm việc với môi trường có công suất lớn. 

Xe nâng bán tự động chân rộng có thể nâng được hàng hoá với kích thước khác nhau. Tải trọng lớn sử dụng tốt trong vận chuyển hàng hoá cồng kềnh, kiện hàng nặng ở nhà máy xí nghiệp lớn.

xe nâng bán tự động 400kg

Hệ thống bơm ben kích thuỷ lực, xe nâng hoạt động bằng cơ khí sức người.

Bánh xe được làm từ chất liệu nhựa PU có đồ bền đàn hồi và cứng cao. Bánh xe có thể di chuyển linh hoạt theo ý muốn và không để lại vết trầy trên mặt sàn khi di chuyển.

Sử dụng linh hoạt hơn trong diện tích nhỏ mà các xe nâng khác không làm việc được nhờ thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt. Dễ bảo trì và chi phí vận hành lớn.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn thế giới đảm bảo về thiết kế, độ an toàn lẫn hiệu quả làm việc.

Thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn hiện đại với các thao tác sử dụng dễ dàng, tham khảo chi tiết tại https://xenang24g.com. Hoặc 0908256932 - 0932634989 - 0937804308.

Sản phẩm cùng loại
Hotline
Zalo