Xe nâng tay thấp Meditek 2 tấn được gọi là xe nâng pallet hoạt động dựa trên nguyên lý nâng thủy lực của động cơ pit-tông xi lanh. Chúng được sử dụng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa trong các xí nghiệp, kho hàng, xưởng sản xuất, xí nghiệp, siêu thị… Sự có mặt của xe nâng tay giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc trong việc vận chuyển, sắp xếp hàng hóa. Hướng dẫn chọn mua xe nâng tay thấp Meditek 2000kg giá tốt nhất hiện nay

xe nâng tay thấp

Mua xe nâng tay phù hợp nếu bạn không biết cách thì sẽ dẫn đến tình trạng mua phải xe không phù hợp với công việc của mình.

1. Xác định khối lượng hàng hóa cần nâng

Trước khi mua xe nâng tay việc xác định tổng khối lượng hàng hóa mà bạn cần nâng là bao nhiêu, bao gồm cả khối lượng của pallet. Việc mua xe có tải trọng phù hợp sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc và kéo dài tuổi thọ xe. Trên thị trường hiện nay, xe nâng tay thấp có tải trọng từ 2000kg - 5 tấn.

xe nâng tay meditek

2. Xem pallet kích thước như thể nào

Nếu pallet rộng trên 1 mét nên chọn xe nâng tay càng rộng 685mm

Nếu pallet rộng dưới 1 mét nên chọn xe nâng tay càng rộng 550mm

xe nâng tay

3. Chú ý đến môi trường làm việc

Bạn phải xác định xem không gian làm việc của mình như thế nào, rộng hay nhỏ, phù hợp với loại xe có kích thước bao nhiêu. Ngoài ra, nếu bạn làm việc trong môi trường đặc biệt có tính axit ăn mòn hoặc ẩm ướt thì nên cân nhắc mua xe nâng tay inox hoặc chất chống ăn mòn.

5. Thương hiệu nhà sản xuất

Trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng tay từ Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, cho đến Nhật Bản, Mỹ, Đức. Bạn nên cho mua các thương hiệu có uy tín để tránh việc xe sử dụng chưa được bao lâu đã gặp trục trặc. Nếu ngân sách của bạn lớn thì hãy chọn cho mình những dòng xe của Toyota hay Bishamon. Còn nếu không, bạn nên chọn những dòng xe nâng tay ngoại nhập chất lượng cao mà giá thành phải chăng như xe nâng tay Mitsubishixe nâng tay eoslift, xe nâng tay thấp Meditek.

xe nâng tay eoslift

Liên hệ:

0932634989 hoặc 0908256932

http://xenang24g.com